QUY TRÌNH TÌM MÁY TRONG PHIÊN ĐẤU THẦU VÀ ĐẶT HÀNG
2021-07-09 16:33:17
QUY TRÌNH TÌM MÁY TRONG PHIÊN ĐẤU THẦU VÀ ĐẶT HÀNG

QUY TRÌNH TÌM MÁY TRONG PHIÊN ĐẤU THẦU VÀ ĐẶT HÀNG

Danh sách các phiên đấu giá cùng hình ảnh luôn được cập nhật lên website, fanpage của chúng tôi, giá khởi điểm được hiển thị với các khách hàng là có đã đăng ký tài khoản trên bid2max.net.


Đối với khách hàng có tài khoản và đăng ký danh sách máy quan tâm, các phiên đấu giá và sản phẩm cập nhật mà khách quan tâm sẽ được gửi thông báo đến khách hàng thông qua tài khoản đăng ký đó.

QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG TỪ CÁC PHIÊN ĐẤU GIÁ:


1/. Trước khi phiên đấu diễn ra 6 tiếng

Đối với khách hàng tham ra đấu giá lần đầu tiên.

Để tham ra phiên đấu, Khách hàng cần ký hợp đồng đặt cọc và chuyển khoản ít nhất 30% giá trị mà mình dự kiến đấu.

Đối với khách hàng tham ra đấu giá thường xuyên và đã đấu thành công chiếc máy đầu tiên, từ chiếc máy thứ 2, khách hàng chỉ cần đặt cọc 10% giá trị chiếc máy mà khách hàng muốn đấu, nhưng không thấp hơn 100,000,000 VND.

2/. Khi phiên đấu thầu diễn ra:

  • Khách hàng có thể ủy quyền cho chúng tôi thay mặt khác hàng tham ra phiên đấu
  • Tham ra cùng đấu thầu online với chúng tôi.
  • Tham ra trực tiếp tại phòng đấu giá văn phòng công ty chúng tôi.

3/.Ngay sau khi kết thúc phiên đấu.

  • Nếu Khách hàng trúng thầu, thì trong vòng 05 ngày làm việc, Khách hàng có trách nhiệm chuyển nốt số tiền còn lại theo tỷ giá bán ra của ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam tại thời điểm đấu giá. Chúng tôi hỗ trợ trả chậm lên tới 70% giá trị đơn hàng với lãi suất 1.5%/ tháng, nhưng không quá 2 tháng kể từ khi ký hợp đồng.
  • Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo hành 3, 6, 9 tháng theo yêu cầu của khách hàng, chi phí dịch vụ bảo hành sẽ được thỏa thuận theo từng trường hợp cụ thể.
  • Nếu Khách hàng không trúng thầu, số tiền đặt cọc sẽ được chuyển khoản trả lại Khách hàng trong vòng 01 ngày làm việc. Tuy nhiên, nếu Khách hàng muốn tham ra đấu các phiên kế tiếp , Khách hàng có thể để lại số tiền nêu trên phục vụ cho việc đấu tương lai.

Thời gian giao hàng: Trong vòng 35 ngày với hàng có sẵn tại cảng đi và với các điều kiện bình thường.

Biểu phí:

BIỂU PHÍ NHẬP KHẨU ỦY THÁC MUA HÀNG QUA CÁC PHIÊN ĐẤU GIÁ – ĐẤU THẦU


Lưu ý: Mức phí trên dựa trên giá thắng thầu, nhưng chưa bao gồm các chi phí khác như phí vân chuyển, phí ngân hàng, bảo hiểm……

Khách hàng có thể liên hệ để nắm rõ hơn thông tin cần thiết.