GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ PHỤ TÙNG THT
2022-03-06 05:24:27
Công ty cổ phần thiết bị phụ tùng THT được thành lập năm 2013 theo giấy phép đăng ký kinh doanh số: 0106080492 do sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp.

Giới thiệu về Công ty CP Thiết bị và Phụ tùng THT.

  • Công ty cổ phần thiết bị phụ tùng THT được thành lập năm 2013 theo giấy phép đăng ký kinh doanh số: 0106080492 do sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
  • Chúng tôi, với bề dày kinh nghiệm nhập khẩu thiết bị máy móc công trình chuyên dùng và là nhà cung cấp uy tín các thiết bị máy công trình đã qua sử dụng. Với mối quan hệ và là đối tác uy tín của trên 100 nhà cung cấp thiết bị từ Nhật Bản, Úc, Hoa Kỳ, Hàn Quốc và Châu Âu, chúng tôi đảm bảo các thông tin về sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đã được xác thực và chất lượng cao.
  • Đặc biệt, hơn 10 năm qua, chúng tôi cũng là thành viên của các hiệp hội đấu giá máy công trình uy tín trên thế giới, được khẳng định bởi các đơn hàng đấu giá thành công và mang đến cho các khách hàng các sản phẩm chất lượng cao với mức giá tốt nhất, qua đó, ngày càng chiểm được sự tin tưởng của khách hàng đối với các sản phẩm mà chúng tôi đã phân phối.
  • Từ năm 2021, chúng tôi đã có bước chuyển biến trong mô hình kinh doanh nhằm tạo ra sự khác biệt lớn trong ngành kinh doanh máy xây dựng và các thiết bị cơ giới khác, đó là hiển thị tất cả các phiên đấu giá máy công trình toàn cầu và đặc biệt là từ phiên đấu giá Nhật Bản đều hiển thị trên website của chúng tôi, mà qua đó khách hàng có thể tham ra lựa chọn sản phẩm, đăng ký đấu giá và tham ra phiên đấu giá một cách trực tiếp, chúng tôi đảm nhiệm vai trò của người làm lệnh đặt giá, truyền tải thông tin trung thực, tư vấn và giao hàng trọn gói cho khách hàng tại Việt Nam. Từ đó, khách hàng sẽ mua được thiết bị chất lượng cao với mức giá gốc trúng thầu.

  • Qua dịch vụ đấu giá máy công trình mà công ty chúng tôi đang cung cấp, đã có hàng trăm sản phẩm được đưa đến khách hàng với các lợi ích đáng được ghi nhận.

Quản lý công ty dầy dặn kinh nghiệm

Người chủ sáng lập công ty đã có bề dày làm việc trong ngành thiết bị: Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thiết Bị Phụ Tùng THT - Ông Bùi Mạnh Hà đã kinh qua các vị trí tại các công ty nổi tiếng như sau:

1/. Công ty Komatsu Việt Nam từ 2001-2011: Ví trí cao nhất: Giám đốc chi nhánh hãng Komatsu Hồ Chí Minh.

2/. Công ty TATHONG VIETNAM từ 2012-2013: Vị trí cao nhất giám đốc kinh doanh hãng Hitachi.


Được đào tạo bài bản dưới quy trình của hãng Komatsu và Hitachi về Marketing, bán hàng, phụ tùng và bảo hành bảo trì về quản trị doanh nghiệp.

Mục tiêu 5 năm (2020-2025):

- Lọt vào top 10 các công ty kinh doanh thiết bị công trình (có doanh thu trên 100 tỷ/1 năm) cả máy cũ và máy mới tại Việt Nam. Chiếm tỷ trọng 15% thị phần cho các thiết bị nêu trên.

Hy vọng Công ty chúng tôi sẽ góp phần mang đến sự thịnh vượng và phát triển cùng khách hàng và đất nước.