CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN
2022-02-18 10:52:14
Chính sách đổi trả và hoàn tiền

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

 

Bid2max.net khuyến khích khách hàng kiểm tra tình trạng của sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng theo đơn đặt hàng và tình trạng không bị lỗi, hỏng. Trong trường hợp khách hàng ký xác nhận biên lai giao hàng tại nhà đồng nghĩa là sản phẩm mà khách hàng đã nhận tại thời điểm đó không có bất cứ vấn đề gì. Chúng tôi sẽ không giải quyết bất kỳ khiếu nại của khách hàng sau đó.

1.   Chính sách đổi trả hàng  

Quy định về đổi trả hàng:

Bạn có thể trả hàng nếu hàng hóa khác biệt so với hợp đồng đã đươc ký kết. Tuy nhiên, bạn không thể trả hàng khi đã nhận và kiểm tra với nhân viên bán hoặc giao hàng của chúng tôi.

Trước khi đặt hàng, chúng tôi khuyên bạn nên xem kỹ thông tin sản phẩm và điều kiện mua hàng trước khi hoàn tất đặt hàng. Khi đơn hàng của bạn được đặt trên website của Bid2max.net, Khách hàng sẽ thực hiện theo quy trình và các nội dung trong hợp đông đặt cọc, hợp đồng kinh tế của chúng tôi, cám ơn bạn!

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ Bộ phận chăm sóc khách hàng Bid2max.net hoặc vui lòng liên hệ: 0833613366 để được trợ giúp. Xin cảm ơn!