CHÍNH SÁCH KIỂM HÀNG
2022-01-22 01:52:14
Chính sách kiểm tra hàng hóa đối với thiết bị trước khi xuất khẩu và nhập khẩu về Việt Nam.

CHÍNH SÁCH KIỂM HÀNG


1. Định nghĩa:

- Kiểm hàng là công tác kiểm tra, đánh giá sản phẩm thực tế của nhà cung cấp (NCC) với sản phẩm được đăng tải trên website và các tiêu chí hay yêu cầu mà khách hàng chọn trong đơn hàng của bid2max.net.

- Đây là dịch vụ không ép buộc, khách hàng có quyền sử dụng hoặc không sử dụng dịch vụ kiểm hàng. Chi phí dịch vụ kiểm hàng sẽ phát sinh và được thông báo đến khách hàng và chỉ được triển khai nếu nhận được sự đồng ý của khách hàng.

- Đơn hàng không đăng ký kiểm hàng sẽ được Bid2max.net kiểm tra loại sản phẩm để lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp chứ không kiểm tra và chịu trách nhiệm về số lượng, màu sắc, kiểu dáng, mẫu mã, ... theo yêu cầu của quý khách. 

2. Mức phí kiểm hàng

- Phí kiểm hàng sẽ được quy định cụ thể theo từng trường hợp Bid2max.net, quý khách vui lòng liên hệ 


3. Quy định:


a. Thời gian kiểm hàng


- Sau khi nhận hàng từ nhà cung cấp Nhật Bản, Châu Âu và Mỹ, Hàn Quốc... Bid2max.net sẽ tiến hành kiểm tra hàng hoá theo yêu cầu của quý khách trong vòng 8h – 16h làm việc.

- Nếu nhà cung cấp phát hàng nhiều lần cho các đơn hàng, 

Bid2max.net sẽ kiểm từng kiện hàng theo số lần gửi và tuân thủ nguyên tắc thời gian nêu trên.

b. Phạm vi kiểm tra hàng hóa


- Bid2max.net sẽ kiểm tra số lượng sản phẩm theo các đơn hàng và các lần phát hàng. Sau đó tiến hành kiểm tra sản phẩm với các tiêu chí sau:

+ Kiểm tra các thuộc tính hàng hoá như: chủng loại, nhãn mác, hãng sản xuất, ... theo đúng lựa chọn của khách hàng trong giỏ hàng. 

+ Kiểm tra mẫu mã sản phẩm thực tế với mẫu mã hiển thị trên website.

+ Bid2max.net không kiểm tra các thông tin nằm trong phần mô tả chi tiết sản phẩm.

+ Bid2max.net không cam kết kiểm tra các yếu tố chi tiết như chất liệu, thông số kỹ thuật, chất lượng sản phẩm, hàng nhái (fake) và thương hiệu sản phẩm. 

+ Đối với những mặt hàng đã sử dụng, 

+ Bid2max.net không cam kết kiểm tra chất lượng sản phẩm, tình trạng sử dụng, các lỗi thông thường như: mốc, hoen gỉ, trầy xước, móp méo nhẹ.

 + Bid2max.net không cam kết kiểm tra chất lượng/tính năng, chi tiết sản phẩm, đối với các thiết bị điện tử, máy móc và các hàng hoá không thể kiểm tra được.

c. Tư vấn


- Thị trường online mang lại nhiều tiện lợi nhưng cũng không ít rủi ro, vì thế Bid2max.net khuyến khích quý khách nên lựa chọn và tìm hiểu kỹ các nhà cung cấp để tránh rủi ro về hàng hoá, chất lượng sản phẩm. Quý khách nên tham khảo bảng hướng dẫn đánh giá uy tín các nhà cung cấp trước khi đặt hàng. 

- Trên thực tế có rất nhiều nhà cung cấp trực tuyến không chấp nhận khiếu nại của khách hàng, dẫn đến xảy ra những thiệt hại nghiêm trọng cho quý khách. Trong tình huống này, Bid2max.net sẽ hỗ trợ quý khách khiếu nại nhà cung cấp như sau: 

 + Sản phẩm khác biệt hoàn toàn với hình ảnh, sai khác về chủng loại, số lượng.

 + Bid2max.net sẽ kiểm tra màu sắc của sản phẩm đặt mua theo đúng yêu cầu của đơn đặt hàng nhưng không chịu trách nhiệm nếu màu sắc sản phẩm nhạt hoặc đậm hình ảnh sản phẩm trên website. 

 

4. Các lưu ý:


- Trường hợp nhà hàng hóa không đúng với mô tả trên website, Bid2max.net sẽ thực hiện khiếu nại nhà cung cấp. Trong thời gian khiếu nại, quý khách phải phối hợp thông tin cùng Bid2max.net cho tới khi hoàn thành khiếu nại.

- Sau khi quý khách nhận hàng mà có xảy ra sai sót (nếu có), Bid2max.net sẽ tiếp nhận và xử lý đơn hàng của quý khách theo đúng khiếu nại trong phần "Khiếu nại Dịch vụ".